Vinfast xuất hiện đầy ấn tượng tại Quảng trường Thời Đại

Mới đây, thương hiệu ô tô Việt Nam Vinfast đã xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ) để vinh danh những tác phẩm đã giành chiến thắng cuộc thi thiết kế Showroom Vinfast.

Vinfast xuất hiện đầy ấn tượng tại Quảng trường Thời ĐạiLogo Vinfast xuất hiện đầy ấn tượng tại Quảng trường Thời Đại

Xuất phát từ mục tiêu tìm kiếm các ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất để triển khai tại các thị trường quốc tế, VinFast đã tổ chức cuộc thi thiết kế Showroom Vinfast toàn cầu (VinFast Global Showroom Design Competition 2021) với các giải thưởng có tổng giá trị lên tới 60.000 USD.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/1 đến 25/2/2021 đã thu hút 1.000 tác phẩm dự thi đến từ 90 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có những nhà thiết kế tài năng đến từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc và Việt Nam. Đây cũng chính là những khu vực Vinfast muốn hướng đến trong chiến lược vươn ra thị trường quốc tế.

Các bài thi được lựa chọn trao giải phải đáp ứng được các tiêu chí như: ý tưởng thiết kế xuất sắc, thể hiện tinh thần thương hiệu Vinfast rõ nét và độ khả thi khi triển khai. Trải qua 3 vòng đánh giá khắt khe, Hội đồng Giám khảo bao gồm các chuyên gia thiết kế hàng đầu khu vực và các lãnh đạo cấp cao của Vinfat đã chọn ra 9 bài dự thi xuất sắc nhất, trong đó có 01 Giải Nhất dành cho nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) trị giá 30.000 USD và 08 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 1.750 USD.

Vinfast xuất hiện đầy ấn tượng tại Quảng trường Thời Đại

Nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) giành chiến thắng cuộc thi với ý tưởng phá cách và táo bạo

Nhân sự kiện Ngày Trái Đất toàn cầu 22/04/2021, Vinfast đã trình chiếu 9 tác phẩm thắng giải lên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà NASDAQ, quảng trường Thời đại (Times Square, New York, Mỹ).

Vinfast tôn vinh 9 tác phẩm xuất sắc nhất lên địa điểm quảng cáo ngoài trời hot nhất thế giới. Nguồn: TTXVN

Tòa nhà NASDAQ là một trong những biểu tượng của Quảng trường Thời đại, màn hình LED bao quanh tòa nhà cao 7 tầng và rộng tới 10.000 feet vuông (tương đương 929 mét vuông) phát sóng quảng cáo vô cùng bắt mắt, ấn tượng, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dòng người đông đúc đang qua lại phía dưới.

Hình ảnh chiếc logo chữ V của Vinfast xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại – địa điểm quảng cáo ngoài trời danh tiếng nhất thế giới đã đã truyền cảm hứng đến hàng triệu người về hình ảnh một Việt Nam hiện đại, năng động, sáng tạo, trí tuệ và thông minh.

Vinfast xuất hiện đầy ấn tượng tại Quảng trường Thời Đại

Niềm tự hào của thương hiệu Việt khi “mang chuông đi đánh xứ người”.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, Vinfast chắc hẳn đã chi khủng để có thể quảng bá thương hiệu ô tô của mình ở Time Square trước khi chính thức gia nhập thị trường Mỹ. Được biết quảng cáo DOOH tại Quảng trường Thời Đại có báo giá vô cùng đắt đỏ, chi phí cho một ngày xuất hiện tại nơi đây có thể lên tới 5.000 đến 50.000 đô la. Thế nhưng những giá trị mà nó mang lại là vô cùng xứng đáng, đây chính là niềm tự hào của thương hiệu Việt khi “mang chuông đi đánh xứ người”.

Chúc mừng Vinfast, mong rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những chiến dịch quảng bá đúng đắn sẽ giúp VinFast từng bước chiếm được tình cảm của thị trường tiêu dùng quốc tế.

Thu Nguyệt

Viết bình luận