VinMart triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng nhân dịp Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Không để thương hiệu bị tụt lại phía sau, VinMart đã đưa thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành” đến khắp mọi nẻo đường thông qua một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Vinmart trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

1. VinMart với thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành”

Nỗi lo lắng lớn nhất của các chị em phụ nữ mối khi Tết đến là vấn đề thực phẩm. Càng những ngày giáp Tết, nhu cầu mua sắm của mọi người ngày càng tăng cao. Bởi vậy, việc làm sao để lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo sạch sẽ mà lại phù hợp với khẩu vị của mọi người trong gia đình luôn là vấn đề khiến chị em đau đầu.

Vinmart-quang-cao-tren-Vina-taxi-HCM-2

Thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành” của VinMart

Thấu hiểu được nỗi lo này, VinMart đã liên tục đưa các sản phẩm đầy chất lượng của mình bày bán tại chuỗi siêu thị, góp phần giảm bớt đi những gánh nặng mua sắm cho mọi người. Với những quy trình lựa chọn kỹ càng, VinMart luôn đem đến cho người tiêu dùng của mình những sản phẩm sạch sẽ an toàn bậc nhất.

Bởi vậy, thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành” mà VinMart muốn lan toả với mọi người cũng chính là lời cam kết luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo nhất tới tay người tiêu dùng.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của VinMart

Nhằm phổ cập thương hiệu của mình đến với khách hàng, VinMart đã quyết định triển khai cùng lúc hai hình thức quảng cáo trên taxi, bao gồm quảng cáo trên cánh cửa taxi và quảng cáo màn hình Lcd bên trong xe taxi. Chiến dịch lần này được triển khai tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

G7 là thượng hiệu được VinMart “chọn mặt gửi vàng” trong chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Hà Nội. Với thế mạnh số lượng xe lớn, giá thành hợp lý cũng như thương hiệu đã tạo được uy tín với người dân, quảng cáo trên taxi G7 chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao cho hệ thống siêu thị VinMart.

Vinmart-quang-cao-tren-Vina-taxi-HCM-2

Hình thức quảng cáo trên xe taxi G7 của VinMart (dự án do Unique thực hiện)

Còn tại Hồ Chí Minh, VinaSun và Vinataxi là hai đơn vị sẽ đồng hành cùng VinMart, đưa hình ảnh quảng cáo và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tới khắp mọi nẻo đường góc phố.

Vinmart-quang-cao-tren-Vina-taxi-HCM-2

VinMart quảng cáo trên taxi Vinasun

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của VinMart

Vinmart-quang-cao-tren-Vina-taxi-HCM-2

Maquette quảng cáo của VinMart trên VinaTaxi thu hút sự chú ý của mọi người

Đồng thời, VinMart còn triển khai hình thức quảng cáo màn hình Lcd bên trong taxi. Đây là hình thức quảng cáo khá mới lạ ở nước ta, giúp thu hút sự chú ý vô cùng lớn của khách hàng. TVC quảng cáo của VinMart sẽ được trình chiếu trên màn hình Lcd được đặt ngay phía sau ghế ngồi của tài xế, tăng hiệu quả tiếp cận với khách hàng ngồi bên trong taxi.

TVC quảng cáo được phát bên trong xe taxi của Mai Linh

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi ấn tượng và độc đáo của Unique

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique

Unique hân hạnh được đồng hành cùng VinMart trong chiến dịch truyền thông ấn tượng và độc đáo lần này. Với những hiệu quả tích cực mà chiến dịch đem lại cho doanh nghiệp, chắc chắn thương hiệu VinMart sẽ là lựa chọn hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng.

Với lợi thế hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Integrated Outdoor Advertising đem đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, sẵn sàng phủ sóng thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến mọi miền tổ quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ chiển khai chiến dịch một cách hiệu quả nhất!

Viết bình luận