VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính – Đầu tư

Nhằm truyền thông cho chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program (đào tạo nghề lĩnh vực Tài chính – Đầu tư), Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus tại nội khu Vinhomes Ocean Park.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của VNDIRECT.

Chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program xuất hiện tại Vinhomes Ocean Park cùng với những chiếc xe buýt điện VinBus

1. Sức hấp dẫn đến từ ngành nghề dịch vụ Tài chính – Đầu tư

Thiị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn năm 2020 – 2021 có sự tăng trưởng ngoạn mục, chứng khoán trở thành kênh đầu tư tài chính vô cùng hấp dẫn đối với nhiều người. Điều đó một phần nhờ vào sự nhạy bén và quyết liệt của Chính phủ Việt Nam trong việc phòng ngừa, kiểm soát dịch bệnh, góp phần biến Việt Nam trở thành điểm đến an toàn, hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của chứng khoán đã kéo theo sự phát triển của các ngành nghề liên quan tới Tài chính – Đầu tư, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang đứng trước con đường chọn nghề nghiệp cho tương lai.

VNDIRECT được biết đến là một trong những công ty chứng khoán lớn và uy tín tại Việt Nam, đứng trong top 3 những công ty có vốn lớn nhất thị trường chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

VNDIRECT lọt top những công ty Chứng khoán hoạt động mạnh nhất Việt Nam

VNDIRECT hoạt động với sứ mệnh mang kiến thức đầu tư đến với mọi người dân Việt Nam, trở thành người bạn đồng hành tin cậy và luôn hướng tới lợi ích bền vững của khách hàng.

Không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực giám hộ quản lý tài sản, nhà tư vấn đầu tư hay nhà ủy thác, VNDIRECT còn chú trọng phát triển mảng đào tạo nghề Tài chính – Đầu tư. Chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program ra đời nhằm tìm kiếm và đào tạo các bạn trẻ có định hướng xây dựng sự nghiệp với nghề tài chính.

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

Chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program tìm kiếm và đào tạo các bạn trẻ muốn phát triển trong nghề Đầu tư – Tài chính

Chương trình đào tạo nghề sẽ kéo dài 2 năm với các khóa đào tạo kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng liên quan tới đầu tư và giao dịch chứng khóa. Đặc biệt, học viên còn có thể thực hành ngay tại VNDIRECT như một nhân viên thực thụ. Chương trình được dẫn dắt và đào tạo bởi các chuyên gia tài chính trong và ngoài nước có kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm lâu năm.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt điện VinBus là gì để hiểu hơn về kênh truyền thông mới mẻ này

2. Chiến dịch quảng cáo trên hệ thống xe buýt điện VinBus của VNDIRECT

Để quảng bá cho chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program, VNDIRECT đã quyết định triển khai chiến dịch truyền thông với hình thức quảng cáo trên xe buýt điện VinBus tuyến nội khu Vinhomes Ocean Park.

Phân tích một chút về chiến dịch truyền thông của VNDIRECT thì có thể thấy lĩnh vực Tài chính – Đầu tư – Chứng khoán thường hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập khá trở lên, khách hàng mục tiêu chính là các bạn trẻ và các bậc phụ huynh có con em đứng trước ngưỡng cửa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Triển khai quảng cáo trên xe buýt điện sẽ giúp VNDIRECT có thể tiếp cận với nhóm đối tượng khách hàng là những cư dân đang sinh sống và làm việc tại Vinhomes Ocean Park – những người quan tâm và có nhu cầu cao đối với lĩnh vực Tài chính – Đầu tư.

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

Chiến dịch quảng cáo giúp VNDIRECT tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo trên xe buýt điện VinBus là một trong những kênh truyền thông mới nhất hiện nay, ra đời theo sự xuất hiện và phát triển của loại hình xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch bảo vệ môi trường VinBus. Tương tự với hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung và trên xe buýt nói riêng, quảng cáo trên xe buýt VinBus được thực hiện bằng cách dán ấn phẩm quảng cáo lên hai bên thân xe. Khi xe buýt hoạt động đưa đón hành khách, quảng cáo theo đó được nhiều người nhìn thấy, cảm thấy ấn tượng và ghi nhớ trong tâm trí.

Quảng cáo chương trình DTALENT – VNDIRECT Trainees Program được dán trên thân xe với hình thức die-cut cực kỳ sáng tạo và ấn tượng. Màu đen của kính xe cũng giúp tôn lên sắc cam rực rõ của ấn phẩm quảng cáo giúp chương trình trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

Ấn phẩm quảng cáo của VNDIRECT xuất hiện cực kỳ nổi bật và ấn tượng trên thân xe buýt VinBus

Xe buýt của VinBus sẽ sẽ hoạt động khoảng 16,5 tiếng (từ 5h30 – 22h00) hằng ngày, chạy liên tục trong nội khu Vinhomes Ocean Park. Với tần suất hoạt động lớn như vậy, quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều lần trước mắt khách hàng, khiến họ chú ý và ghi nhớ đến.

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

Chiến dịch quảng cáo hoạt động với tần suất cao, xuất hiện nhiều lần trước mắt khách hàng

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tuyệt đẹp của chiến dịch quảng cáo:

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

Sang trọng, đẹp mắt chính là những tính từ dành cho hình ảnh quảng cáo của VNDIRECT trên thân xe buýt VinBus

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

Chiến dịch quảng cáo sẽ phát huy được sức mạnh truyền thông và đạt hiệu quả cao

VNDIRECT quảng cáo xe buýt điện VinBus quảng bá chương trình đào tạo nghề Tài chính - Đầu tư

Hình ảnh xe buýt điện VinBus đi qua trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus với các hình thức sáng tạo và ấn tượng

3. Unique OOH đồng hành cùng VNDIRECT trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt VinBus

Cùng đồng hành với chiến dịch truyền thông của VNDIRECT chính là công ty Quảng cáo ngoài trời tích hợp Unique. Hiện nay, Unique OOH đang khai thác quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus bao gồm các hình thức như: quảng cáo trên xe buýt điện, quảng cáo nhà chờ xe buýt, màn hình LCD bên trong xe và một số hình thức liên quan.

Hiện nay xe buýt điện VinBus đang hoạt động tại tuyến nội khu Vinhomes Ocean Park, tháng 7 tới sẽ mở rộng thêm tuyến Bến xe Mỹ Đình – Vinhomes Ocean Park cũng như một số tuyến khác tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc.

Quảng cáo trên xe buýt điện VinBus đang rất hot, quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo hãy liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận