Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội
  - Led Hà Nội
Location Map   

Detail
Share
Description

Tọa lạc tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) – nút giao thông vàng của thủ đô Hà Nội, màn hình Led quảng cáo ngoài trời với diện tích cực khủng giúp doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội với báo giá nhiều chiết khấu và ưu đãi.

Cùng Unique tìm hiểu thông tin và ưu điểm của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa.

1. Thông tin của màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa

– Vị trí: Số 1 Ô Chợ Dừa, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Màn Led được lắp đặt ở ngay mặt tiền của nhà cao tầng hướng ra đường, khiến bất cứ ai đi ngang qua cũng phải trông thấy.

– Kích thước: 26,9m (Ngang) x 8,3m (Cao) = 223,27m2

– Hình thức hiển thị: bảng Led ốp tường hình chữ Z, chia làm 3 phần

– Thời gian phát quảng cáo: 6:00 – 23:00 (17 giờ/ngày), với tính năng tự động phát hẹn giờ

– Tần suất phát quảng cáo:120 spots/ngày, tương đương 3,600 spot/tháng (1 spot = 30s)

– Báo giá: 288.000.000/tháng (chưa bao gồm 10% VAT, báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm triển khai)

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Vị trí của màn hình Led quảng cáo khi nhìn trên bản đồ. Ảnh: Unique

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led là gì cùng những ưu điểm truyền thông ấn tượng!

2. Đánh giá lợi thế truyền thông của màn hình Led quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa

Tọa lạc tại ngã 7 Ô Chợ Dừa là màn hình Led quảng cáo ngoài trời có diện tích siêu khủng lên tới 224m2, vị trí của màn hình Led nằm ngay tại góc cua nên người đi đường có thể quan sát bảng quảng cáo từ nhiều hướng. Hướng nhìn tốt nhất là từ Xã Đàn đi thẳng hoặc rẽ trái, phải. Ngoài ra các hướng đường còn lại như Nguyễn Lương Bằng, Khâm Thiên sẽ nhìn thấy một phần của màn hình quảng cáo.

Ngã 7 Ô Chợ Dừa được đánh giá là nút giao thông vàng của Hà Nội, đây nơi giao nhau của các tuyến đường quan trọng là Xã Đàn – Khâm Thiên – Nguyễn Lương Bằng – Hoàng Cầu – Đê La Thành – Tôn Đức Thắng, với lưu lượng phương tiện qua lại lên tới 1 triệu lượt/ngày, lại thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe, tắc đường. Nhờ đó, vị trí màn hình Led quảng cáo tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa có thể thu hút được sự chú ý của đông đảongười tham gia giao thông cũng như người dân sinh sống làm việc tại khu vực này, giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được lan toả mạnh mẽ.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Ngã 7 Ô Chợ Dừa được đánh giá là nút giao thông vàng của Hà Nội. Ảnh: Unique

Diện tích cực lớn của màn hình Led giúp doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo, đồng thời truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn đến với khách hàng.

Màn hình Led với độ sắc nét cao và khả năng hiển thị full màu sắc, giúp cho TVC quảng cáo hiển thị vô cùng sống động, bắt mắt, đặc biệt là vào ban đêm, ánh sáng phát ra từ màn Led vô cùng rực rỡ. Như chúng ta đã biết thì mắt người thường dành nhiều sự chú ý cho những vật thể chuyển động, nên màn hình Led dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Màn hình Led quảng cáo tại ngã 7 Ô Chợ Dừa. Ảnh: Unique

Màn hình Led quảng cáo tại ngã 7 Ô Chợ Dừa gần với đèn tín hiệu giao thông, điều này giúp kéo dài thường gian tiếp xúc giữa quảng cáo với khách hàng. Trong những giây phút chờ đèn đỏ, người đi đường có thể quan sát màn hình Led để theo dõi nội dung quảng cáo được phát sóng trên đó.

Cũng giống như các màn hình Led ở vị trí khác, màn hình Led quảng cáo tại ngã 7 Ô Chợ Dừa phát sóng xen kẽ các clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, trung bình 1 clip sẽ được phát khoảng 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng, đảm bảo được lượng người xem sẽ tiếp cận với thương hiệu của doanh nghiệp.

>> Xem thêm các vị trí màn hình Led quảng cáo tại Hà Nội đẹp và đắc địa nhất!

3. Triển khai quảng cáo màn hình Led tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Là công ty quảng cáo màn hình Led uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo màn hình Led trên toàn quốc, với các vị trí đắc địa và hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ chỉnh sửa, resize maquette quảng cáo phù hợp với kích thước của màn Led, lên demo, booking và on air quảng cáo, đồng thời theo dõi, bảo trì, xử lý sự cố phát sinh trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay Unique Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình Led ngoài trời mới nhất!

Thu Nguyệt

 
Features
Contact Info
Contact
Send Message

Agent
Claim The Listing
Submit Claim
Similar Properties