Dịch vụ quảng cáo trên màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên
  - Quảng cáo Lcd, Frame
Location Map   

Detail
Share
Description

Mới đây trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) đã chính thức đưa vào sử dụng và khai thác hệ thống màn hình LCD chất lượng cao. Các nhãn hàng có thể booking màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique OOH hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

1. Quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên với ưu thế nổi bật

Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên tọa lạc tại số 27 đường Cổ Linh, quận Long Biên là một trong những điểm đến sầm uất nhất Hà Nội.

Trực thuộc tập đoàn Aeon đến từ Nhật Bản, Aeon Mall Việt Nam hoạt động với phương châm “Khách hàng là trên hết”, luôn tạo ra các trung tâm thương mại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, góp phần phát triển kinh tế địa phương và xây dựng văn hóa cộng đồng.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên – điểm đến thu hút đông đảo người trẻ và các gia đình

Aeon Mall Long Biên đi vào hoạt động từ năm 2015, với quy mô lên tới 10ha, bao gồm 150 gian hàng mua sắm cùng với Siêu thị, Bách hóa tổng hợp Aeon và nhiều tiện ích hấp dẫn. Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên mở cửa tất cả các ngày trong năm để phục vụ hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí, khám phá ẩm thực của đông đảo giới trẻ và gia đình.

Lưu lượng khách ghé thăm Aeon Mall Long Biên ước tính lên tới 900,000 – 1,200,000 lượt khách/tháng, đặc biệt là các ngày cuối tuần và lễ Tết, Aeon Mall Long Biên vô cùng đông đúc

Với quy mô hoạt động khủng, lượng khách ghé thăm đông đảo, Aeon Mall Long Biên là địa điểm tuyệt vời để triển khai các hình thức quảng cáo nhằm quảng bá sảm phẩm, dịch vụ và giúp thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Lưu lượng khách ghé thăm Aeon Mall Long Biên vô cùng đông đúc

>> Khám phá quảng cáo tại trung tâm thương mại với các ưu thế truyền thông ấn tượng

2. Hệ thống màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên

Mới đây, Unique OOH đã đàm phán hợp tác với Aeon Mall Long Biên để khai thác hình thức quảng cáo màn hình LCD. Hệ thống màn hình LCD tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên phủ sóng khắp 3 tầng lầu với các vị trí vô cùng đắc địa như cửa vào, sảnh chính, lối đi dọc hành lang, bên cạnh các thang cuốn, thang máy… đều là những nơi đón hướng nhìn của khách ghé thăm.

Unique OOH đã lắp đặt 3 loại màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, mỗi loại màn hình có các đặc điểm và chức năng phát sóng quảng cáo riêng:

2.1. Màn hình LCD quảng cáo chân đứng

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng hay còn được gọi là Standee LCD hay Digital Poster là loại màn hình có các giá đỡ chắc chắn nên có có thể đứng độc lập tại các không gian công cộng.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Cận cảnh màn hình LCD chân đứng 2 mặt 43 inch

Aeon Mall Long Biên đã lắp đặt màn hình LCD chân đứng 2 mặt với kích thước 43 inch để hiển thị các nội dung truyền thông và TVC quảng cáo của nhãn hàng.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD phát sóng nội dung quảng cáo vô cùng ấn tượng

Với số lượng 18 màn hình LCD chân đứng phủ sóng khắp 3 tầng lầu và được lắp đặt tại những vị trí đắc địa, quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD chân đứng tại Aeon Mall Long Biên mang đến những thước phim vô cùng hấp dẫn, ấn tượng.

Lưu ý: TVC phát trên Standee LCD nên được thiết kế theo dạng dọc với tỉ lệ 9:16 và full HD để cho ra kết quả hiển thị tốt nhất

Video phát sóng nội dung quảng cáo trên màn hình LCD chân đứng

>> Xem thêm màn hình LCD quảng cáo chân đứng siêu hấp dẫn

2.2. Màn hình LCD quảng cáo thang máy

Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên sử dụng màn hình LCD treo tường để lắp đặt trước cửa thang máy. Khi khách thăm quan đứng đợi thang máy đến, họ có thể theo dõi các thông tin được hiển thị trên màn hình.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD quảng cáo trước cửa thang máy

Màn hình LCD quảng cáo thang máy có kích thước 32 inch, đặt nằm ngang với tỉ lệ 16:9, đây là tỉ lệ chuẩn để phát các TVC quảng cáo, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Video phát sóng quảng cáo trên màn hình LCD thang máy

>> Xem thêm màn hình quảng cáo thang máy cực ấn tượng

2.3. Màn hình LCD sa bàn

Hay còn được gọi là LCD Booth Infomation, chuyên dùng để hiển thị các thông tin như bản đồ, hướng dẫn đường đi, chương trình khuyến mại…, và đôi khi còn phát sóng quảng cáo của các nhãn hàng.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD sa bàn chuyên hiển thị thông tin, bản đồ chỉ đường

Hệ thống màn hình LCD sa bàn tại Aeon Mall Long Biên tổng cộng có 13 trụ, được chia thành 2 loại: Một loại chỉ có 2 màn hình cảm ứng ở phía trước (một màn 32 và một màn 43 inch), loại thứ hai có thêm một màn hình LCD 65 inch ở phía sau.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Mặt phía sau là màn hình LCD 65 inch hiển thị hình ảnh vô cùng đẹp mắt

Với kích thước to lớn và có thể tương tác chạm lướt, các màn hình LCD sa bàn cũng được nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai để phát sóng các hình ảnh và thông điệp truyền thông đầy hấp dẫn.

Video trải nghiệm màn hình LCD sa bàn

2.4. Sơ đồ vị trí hệ thống màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên

Hệ thống màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên có tất cả 43 chiếc, trong đó có 18 màn hình LCD chân đứng, 12 màn hình LCD thang máy và 13 màn hình LCD sa bàn, và được lắp đặt trên khắp 3 tầng lầu. Cụ thể:

Tầng 1 có 6 màn hình LCD chân đứng, 4 màn hình LCD thang máy, 2 màn hình LCD sa bàn

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Sơ đồ hệ thống màn hình LCD tại tầng 1

Tầng 2 có 8 màn hình LCD chân đứng, 4 màn hình LCD thang máy

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Sơ đồ hệ thống màn hình LCD tại tầng 2

Tầng 3 có 4 màn hình LCD chân đứng, 4 màn hình LCD thang máy, 3 màn hình LCD sa bàn.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Sơ đồ hệ thống màn hình LCD tại tầng 2

3. Báo giá quảng cáo LCD tại Aeon Mall Long Biên

Báo giá booking quảng cáo màn hình LCD tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên được tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/màn hình x Số lượng x Thời gian triển khai

Đơn giá quảng cáo được tính theo loại màn, với 3 loại màn hình LCD sẽ có báo giá khác nhau. Nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo trọn gói combo 3 loại màn hình trên cả 3 tầng lầu hoặc có thể booking riêng rẽ theo số lượng, loại màn hoặc tầng lầu khác nhau.

Với báo giá quảng cáo LCD trên, tần suất quảng cáo là 120 spots/ngày/màn hình, thời lượng TVC 30s/spot, vòng lặp sẽ là 5 – 6 phút/lần.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Báo giá quảng cáo LCD = Đơn giá/màn hình x Số lượng x Thời gian triển khai

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo LCD mới nhất hiện nay

4. Ưu điểm của kênh quảng cáo màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên

Thuộc loại hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH: Digital Out-of-home), quảng cáo trên màn hình LCD sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng.

Đầu tiên phải kể đến sự sinh động, ấn tượng và bắt mắt của TVC truyền thông khi được phát sóng trên màn hình quảng cáo. Với kích thước to lớn cùng độ phân giải full HD sắc nét, màn hình LCD đem lại những thước phim tuyệt đẹp và thu hút ánh nhìn của những ai đang có mặt tại trung tâm thương mại. TVC chuyển động cũng giúp nhãn hàng truyền tải được nhiều hình ảnh và nội dung hơn.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Quảng cáo trên màn hình LCD sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng

Hệ thống màn hình LCD quảng cáo được tích hợp bộ điều khiển thông minh giúp phát sóng, thay thế TVC truyền thông vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, phù hợp với các chiến dịch có nhiều giai đoạn truyền thông và truyền tải các nội dung khác nhau.

Với tần suất phát sóng lên tới 120 spots/ngày/màn hình và vòng lặp 5 – 6 phút/lần giúp thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện lặp đi lặp lại gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của người tiêu dùng, khiến họ ghi nhớ về thương hiệu lâu hơn.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Quảng cáo màn hình LCD lặp lại với tần suất cao tạo ấn tượng mạnh mẽ

Kết hợp với việc booking trọn bộ 48 màn hình LCD tại 3 tầng lầu giúp phủ sóng thương hiệu của nhãn hàng và nâng cao khả năng tiếp cận với người tiêu dùng

Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên thu hút rất đông người trẻ và các gia đình ghé thăm vui chơi, mua sắm, chính vì vậy mà triển khai quảng cáo LCD tại đây giúp nhãn hàng tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Hơn thế nữa báo giá quảng cáo LCD tại Aeon Mall Long Biên cũng vô cùng hấp dẫn, phù hợp với hầu hết các thương hiệu và ngân sách truyền thông dù là nhiều hay ít. Với gói quảng cáo đa dạng của Unique OOH, thương hiệu có thể booking toàn bộ màn hình hoặc chia nhỏ theo số lượng và vị trí.

Màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Kích thước lớn giúp màn hình LCD truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp truyền thông

>> Khám phá thêm 13+ loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số ấn tượng nhất hiện nay

5. Booking màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên với dịch vụ của Unique OOH

Hiện nay Unique OOH là đơn vị đầu tiên khai thác quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên. Thời gian đầu, Unique triển khai gói quảng cáo với báo giá vô cùng hấp dẫn, đặc biệt sẽ có những chính sách giá dành riêng cho các hộ kinh doanh online, các SMEs cần quảng bá sản phẩm với ngân sách nhỏ, phù hợp.

Các Fanclub cũng có thể triển khai quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên để quảng bá hình ảnh thần tượng, nghệ sĩ…

Dịch vụ quảng cáo màn hình LCD của Unique OOH được triển khai tổng thể bao gồm việc tư vấn chiến lược lên kế hoạch triển khai, booking vị trí, hỗ trợ chỉnh sửa TVC truyền thông, phát sóng quảng cáo, theo dõi và bảo hành hình ảnh trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình LCD, Frame mới nhất hiện nay.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Features
Contact Info
Contact
Send Message

Agent
Claim The Listing
Submit Claim
Similar Properties