Xôi Nếp Việt với chiến dịch Roadshow xe đạp sôi động tại Hồ Chí Minh

Để khai trương cơ sở mới, Xôi Nếp Việt đã bắt tay với Unique OOH triển khai chiến dịch Roadshow xe đạp sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn xe Roadshow được trang trí tone-sur-tone từ trang phục của PG cho tới dàn xe đạp mang đến hình ảnh ấn tượng và nổi bật trên đường phố.

Xuất hiện trên những tuyến đường trọng điểm của Hồ Chí Minh và những địa điểm đông người qua lại, Roadshow xe đạp của Xôi Nếp Việt thu hút sự chú ý của người đi đường, giúp lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu đến đông đảo các thực khách.

Roadshow xe đạp với hình ảnh nhận diện thương hiệu đẹp mắt, khả năng khuấy động đường phố và chi phí triển khai tối ưu, đây chính  là phương thức truyền thông hoạt náo hot nhất hiện nay và được nhiều nhãn hàng ưa chuộng.

Unique OOH – #1 Đơn vị tổ chức Roadshow toàn quốc, cung cấp dịch vụ chạy Roadshow đa dạng hình thức (Roadshow xe đạp, xe máy, ô tô, Luxury Roadshow xe 45 chỗ, bus 2 tầng, Roadshow tùy biến sáng tạo…) với nhiều ý tưởng triển khai sáng tạo và chi phí tối ưu.

Xôi Nếp Việt với chiến dịch Roadshow xe đạp sôi động tại Hồ Chí MinhXôi Nếp Việt với chiến dịch Roadshow xe đạp sôi động tại Hồ Chí MinhXôi Nếp Việt với chiến dịch Roadshow xe đạp sôi động tại Hồ Chí MinhXôi Nếp Việt với chiến dịch Roadshow xe đạp sôi động tại Hồ Chí Minh

Viết bình luận