4 yếu tố quan trọng giúp làm tăng hiệu quả của quảng cáo trên Pano

Pano quảng cáo – loại biển quảng cáo khổ lớn tầm cao là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời tiêu biểu. Pano thường có kích thước lớn và được đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Biển có được lắp đặt bằng cách treo trên tường các tòa nhà cao tầng có view đẹp hoặc có chân được là từ khung sắt đổ bê tông vững chắc. Vật liệu dùng làm biển làm từ hiflex in phun có khả năng chịu được nắng mưa. Đối với những quảng cáo ban đêm thì được lắp đặt thêm đèn LED chiếu sáng.

Để có một chiến dịch quảng cáo trên Pano hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý kỹ những vấn đề sau:

1. Vị trí đặt biển Pano quảng cáo

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của quảng cáo Pano vì nó quyết định rất nhiều đến giá thành của quảng cáo. Vị trí đẹp phải được đặt ở vị trí có nhiều người qua lại, tầm nhìn tốt không bị nhà cửa cây cối … làm cản trở tầm nhìn.

quảng cáo panoPano quảng cáo ốp tường của Mamamy

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời là gì và những hiệu quả tuyệt vời của hình thức truyền thông này!

2. Kích thước biển quảng cáo

Biển quảng cáo càng to thì càng dễ nhìn và gây sự chú ý tuy nhiên kích thước biển còn phụ thuộc vào vị trí đặt biển không gây mất an toàn đảm bảo vững chắc trước những thay đổi về khí hậu trong một thời gian dài. Thông thường Pano đặt tại các thành phố thường có kích thước nhỏ hơn các Pano được đặt dọc các đường lớn cũng vì thế mà công dụng của chúng cũng khác nhau.

Pano trong thành phố thường dùng để quảng cáo cho các mặt hàng tiêu dùng, trong khi biển quảng cáo kích thước lớn lại được dùng quảng cáo cho các dự án bất động sản, vật liệu xây dựng, nhà hàng khách sạn gần đó.

pano quảng cáo của nước gạo morning rice

Pano quảng cáo của Nước gạo Hàn QUốc Morning Rice

>> Xem ngay kinh nghiệm chọn vị trí quảng cáo ngoài trời chúng tôi đã đúc kết qua nhiều chiến dịch thực hiện cho các nhãn hàng

3. Hình ảnh trên Pano quảng cáo

Hình ảnh thông điệp quảng cáo cần ngắn gọn súc tích vì người đi đường có rất ít thời gian để nhìn biển quảng cáo vụt qua trước mặt vì thế mà thông điệp quảng cáo càng ngắn gọn và gây được sự chú ý bao nhiêu thì hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp càng cao

pano quảng cáo của DIC

DIC Corp quảng cáo Pano trên cầu Nhật Tân

>> Xem thêm bí kíp thiết kế biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn

4. Lựa chọn công ty quảng cáo

Việc lựa chọn công ty quảng cáo uy tín là rất quan trọng quyết định đến hiệu quả quảng cáo, từ các công đoạn thiết kế hình ảnh quảng cáo, xây dựng marquet giúp doanh nghiệp quảng cáo hướng đến đúng đối tượng khách hàng hơn. Không những thế một doanh nghiệp quảng cáo uy tín còn giúp công ty của bạn kiểm soát thông điệp trong quá trình chạy quảng cáo cập nhật thông tin và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn để làm tăng hiệu quả quảng cáo.

chiến dịch quảng cáo ngoài trời của koreno

Đơn vị quảng cáo Pano uy tín sẽ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, chúng tôi có các vị trí lắp đặt biển quảng cáo tầm thấp hiệu quả, phù hợp với đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Viết bình luận