4 Yếu tố quan trọng giúp quảng cáo Pano, Billboard hiệu quả hơn

Pano và Billbaord quảng cáo là hai trong những hình thức quảng cáo ngoài trời tiêu biểu nhất hiện nay. Biển Pano, Billboard thường có kích thước lớn và được đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Biển quảng cáo Pano, Billboard có thể đứng độc lập, được lắp đặt bằng cách treo trên tường các tòa nhà cao tầng có view đẹp và tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất. Vật liệu dùng làm biển làm từ hiflex in phun có khả năng chịu được nắng mưa. Đối với những quảng cáo ban đêm thì được lắp đặt thêm bộ đèn chiếu sáng.

Để có một chiến dịch quảng cáo trên Pano hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý kỹ những vấn đề sau:

1. Vị trí đặt biển Pano, Billboard quảng cáo

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của biển Pano, Billboard quảng cáo vì nó quyết định rất nhiều đến chi phí triển khai. Vị trí đẹp phải được đặt ở vị trí có nhiều người qua lại, tầm nhìn tốt không bị nhà cửa cây cối… làm cản trở tầm nhìn.

billboard quảng cáo ngoài trời

Vị trí đặt biển Pano, Billboard quảng cáo quyết định sự thành bại của chiến dịch

>> Xem thêm Pano quảng cáo và những hiệu quả tuyệt vời của hình thức truyền thông này!

2. Kích thước biển quảng cáo Pano, Billboard

Biển quảng cáo càng to thì càng dễ nhìn và gây sự chú ý tuy nhiên kích thước biển còn phụ thuộc vào vị trí đặt biển không gây mất an toàn đảm bảo vững chắc trước những thay đổi về khí hậu trong một thời gian dài. Thông thường Pano, Billboard đặt tại các khu vực nội thành thường có kích thước nhỏ hơn so với các Pano, Billboard ngoại tỉnh được đặt dọc các đường lớn cũng vì thế mà công dụng của chúng cũng khác nhau.

Pano, Billboard trong thành phố thường dùng để quảng cáo cho các mặt hàng tiêu dùng, trong khi Pano, Billboard ngoại tỉnh được dùng quảng cáo cho các dự án bất động sản, vật liệu xây dựng, nhà hàng khách sạn gần đó.

Pano quảng cáo

Có nhiều kích thước biển quảng cáo khác nhau

>> Tham khảo thêm kích thước biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

3. Thiết kế ấn phẩm Pano, Billboard quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo (marquette) cần ngắn gọn súc tích vì người đi đường có rất ít thời gian để nhìn biển quảng cáo vụt qua trước mặt vì thế mà thông điệp quảng cáo càng ngắn gọn và gây được sự chú ý bao nhiêu thì hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp càng cao

Billboard quảng cáo

Thiết kế ấn phẩm Pano, Billboard quảng cáo sáng tạo để thu hút sự chú ý

>> Xem thêm bí kíp thiết kế biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn

4. Lựa chọn công ty quảng cáo Pano, Billboard uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn công ty quảng cáo Pano, Billboard uy tín là rất quan trọng quyết định đến hiệu quả quảng cáo, từ các công đoạn thiết kế hình ảnh quảng cáo, xây dựng marquette giúp doanh nghiệp quảng cáo hướng đến đúng đối tượng khách hàng hơn.

Không những thế một doanh nghiệp quảng cáo uy tín còn giúp công ty của bạn kiểm soát thông điệp trong quá trình chạy quảng cáo cập nhật thông tin và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn để làm tăng hiệu quả quảng cáo.

Billboard quảng cáo

Đơn vị quảng cáo Pano uy tín sẽ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, chúng tôi có các vị trí lắp đặt biển quảng cáo tầm thấp hiệu quả, phù hợp với đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Viết bình luận