Yly Fengshui triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng cáo vừa qua được Yly Feshui lựa chọn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với lợi thế ưu việt là khả năng “di động quảng cáo” đến nhiều vị trí khác nhau, quảng cáo trên xe bus đã đưa Yly Fengshui trở thành điểm đến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy, góp phần nâng cao doanh thu cho thương hiệu này.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt toàn quốc.

1. Về thương hiệu Yly Fengshui

Yly Fengshui là đơn vị chuyên cung cấp các trang sức và vật phẩm phong thủy, cơ sở chính đặt tại 38 Hàng Cót- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Yly Fengshui có riêng showroom trưng bày cho các khách hàng quan tâm, bao gồm vòng, nhẫn, trang sức, vật phẩm phong thủy cũng như các loại trà & bàn trà phong thủy… đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Có mặt trên thị trường nhiều năm nay nhưng đến năm 2018 Yly Fengshui mới thực sự bắt tay vào chiến dịch truyền thông nhằm nâng tầm vị thế cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình và cạnh tranh với các đối thủ ngày càng lớn mạnh. Unique Outdoor Agency tự hào trở thành đối tác của Yly Fengshui trong chiến dịch này.

Cụ thể chiến dịch như sau:

– Tuyến xe: bus 12 và bus 36

– Thời gian: 3 tháng

– Diện tích dán quảng cáo: 8-12 m vuông

quảng cáo trên xe bus

Lựa chọn các tuyến bus có lộ trình dài là chiến lược quảng cáo hiệu quả

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì để nắm được thông tin trước khi triển khai!

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Yly Fengshui

2.1. Lợi thế diện tích quảng cáo lớn

Nếu như quảng cáo nhà chờ xe bus khai thác được tối đa diện tích nhà chờ để dán quảng cáo thì quảng cáo trên xe bus cũng tận dụng được phần lớn diện tích mặt phẳng thân xe- nơi quảng cáo vừa tầm mắt người nhìn.

Với tone màu chủ đạo 2 màu vàng và đen cùng thông điệp “Phong thủy cho Thịnh Vượng” , decal quảng cáo trên bus được dán chính giữa thân xe giúp cho quảng cáo trên xe bus vẫn toát lên nét sang trọng vô cùng và để lại ấn tượng với người nhìn ngay khi được tiếp cận.

quảng cáo trên xe bus

Tone màu đen, vàng làm quảng cáo của Yly Fengshui nổi bật trên xe bus

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội – phương thức truyền thông thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn!

  •  2.2. Quảng cáo di động đưa thông điệp truyền thông đi khắp nẻo đường

Với sự hỗ trợ tư vấn của Unique về cung đường và tần suất di chuyển của các tuyến bus nội đô, Yly Fengshui đã lựa chọn 2 tuyến bus với độ phủ lớn:

– Tuyến bus số 12 (Công viên Nghĩa Đô – Đại Áng) đi qua hầu hết các tuyến đường giao thông sầm uất, với cung đường 23.6 km, chạy 11-14 chuyến/ngày với thời gian dự kiến tới 66 phút/ chuyến.

– Tuyến bus số 36 (Yên Phụ – Linh Đàm) chạy qua điểm trung chuyển Long Biên với cung đường 13.7 km, số lượng 8-9 chuyến/ ngày, thời gian dự kiến cho mỗi chuyến 45-50 phút

Việc sử dụng 2 tuyến bus này đã bao phủ gần khắp các cung đường nội thành, thương hiệu Yly Fengshui được đưa đến khắp mọi nẻo đường góc phố, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng ở nhiều phân khúc khác nhau.

  • 2.3. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Rõ ràng với tần suất lặp lại quảng cáo như trên có thể nói hiệu quả quảng cáo trên xe bus là rất lớn và không thể đo lường chính xác. Chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra là một khoản cố định không hề phát sinh, do đó cực kì tiết kiệm so với quảng cáo kỹ thuật số như Lcd/Frame, màn hình Led (là những loại hình muốn tăng tần suất xuất hiện quảng cáo thì chắc chắn phải thêm tiền).

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo xe buýt mới nhất trên thị trường!

3. Unique đồng hành cùng Yly Fengshui trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt của Trang sức Yly Fengshui. Với kinh nghiệm và bề dày thành tựu hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique luôn mang đến cho doanh nghiệp nhiều hơn giá trị mà bạn mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn nhỏ để triển khai chiến dịch truyền thông khắp 63 tỉnh thành, cam kết cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá ưu đãi nhất!

Viết bình luận