Thiết bị y tế Yuwell quảng cáo trên xe buýt và màn Led trong TTTM Royal City

Nhằm quảng bá thương hiệu đến với mọi người, thiết bị Y tế Yuwell đã triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời với hai hình thức quảng cáo trên xe buýt và màn hình Led trong trung tâm thương mại Vincom Megamall Royal City.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Yuwell trong chiến dịch quảng bá thương hiệu này.

1. Đôi nét giới thiệu về thương hiệu thiết bị y tế Yuwell

Yuwell là tập đoàn sản xuất thiết bị y tế có trụ sở hoạt động chính tại Trung Quốc và được thành lập từ năm 1998, với 22 năm hoạt động.

Các thiết bị Y tế Yuwell đang cung cấp bao gồm: Thiết bị cung cấp Oxy (máy tạo oxy, máy xông khí, máy trợ thở), Thiết bị y tế gia đình (máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy đo nồng độ ô xy, ống nghe bệnh), Máy đo đường huyết, Thiết bị bệnh viện, Thiết bị phục hồi chức năng…

Yuwell quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Yuwell là tập đoàn sản xuất thiết bị y tế đến từ Trung Quốc. Ảnh: Unique

Ngày 8/5/2015, Yuwell chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam, và đây cũng là showroom đầu tiên vươn ra thị trường quốc tế của Yuwell. Showroom Yuwell không chỉ trưng bày các sản phẩm mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm cùng dịch vụ của Yuwell.

Năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng phát, nhu cầu sử dụng các thiết bị y tế của người dân tăng vọt, Yuwell triển khai các chiến dịch truyền thông nhằm lan tỏa thương hiệu đến với mọi người, trong đó có quảng cáo ngoài trời.

Yuwell quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Yuwell triển khai quảng cáo ngoài trời lan tỏa thương hiệu đến với mọi người. Ảnh: Unique

>> Xem thêm tất tần tật về quảng cáo ngoài trời (OOH) để hiểu hơn về phương thức truyền thông này!

2. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Yuwell

Yuwell triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội với hai hình thức quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo trên màn hình LED trong trung tâm thương mại

2.1. Yuwell dán quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe buýt chính là việc dán decal maquette lên thân xe buýt, trong quá trình di chuyển khắp mọi phố phường, quảng cáo của doanh nghiệp theo đó cũng tiếp cận với đông đảo người đi đường, giúp lan tỏa hình ảnh của thương hiệu một cách mạnh mẽ, ấn tượng.

Yuwell quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Yuwell dán quảng cáo trên xe buýt Hà Nội

Yuwell quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe buýt thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường

Yuwell lựa chọn quảng cáo trên các tuyến xe buýt 03 (Giáp Bát – Gia Lâm), 21A (Giáp Bát – Yên Nghĩa), 28 (Giáp Bát – Đại học Mỏ), đây là các tuyến xe buýt có lộ trình đi qua nhiều tuyến phố quan trọng của Hà Nội cũng như chạy qua các trường học, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… giúp thương hiệu có thể tiếp cận với đa dạng phân khúc khách hàng.

Video nghiệm thu chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Thiết bị y tế Yuwell

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt với những ưu điểm ấn tượng

2.2. Yuwell phát sóng TVC quảng cáo trên hệ thống màn hình LED trong TTTM Royal City

Vincom Megamall Royal City là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu của Hà Nội với lưu lượng người ghé thăm tham quan mua sắm vui chơi vô cùng đông đúc.

Hệ thống màn hình Led bên trong Royal City được lắp đặt tại những vị trí đắc địa nhất, với độ phân giải cao, giúp hình ảnh thương hiệu hiện lên vô cùng sống động, bắt mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Quảng cáo trên màn hình Led tại Royal City giúp Yuwell lan tỏa thương hiệu đến với đông đảo mọi người, khiến mọi người chú ý tới và ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí.

Yuwell quảng cáo trên màn hình LED trong TTTM Royal City. Nguồn: Unique

>> Xem thêm quảng cáo trên màn hình Led trong nhà (Led indoor) ấn tượng và đẳng cấp

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Yuwell

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời với năng lực thực thi tất cả các hình thức quảng cáo trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tân chính là lý do vì sao nhiều thương hiệu lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ chỉnh sửa maquette, lên demo, on air quảng cáo, đồng thời theo dõi, bảo trì, xử lý sự cố phát sinh trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thu Nguyệt

Viết bình luận