ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Để quảng bá cho tính năng mới “chuyển tiền ngay trong Zalo chat”, ví điện tử Zalopay đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng tại Hồ Chí Minh.

Zalopay dán quảng cáo full 4 cánh xe taxi VinaSun – hình thức quảng cáo taxi hot nhất hiện nay, kết hợp cùng maquette quảng cáo đầy ấn tượng đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý lớn của người đi đường.

Unique hân hạnh là công ty quảng cáo trên taxi đồng hành cùng Zalopay trong chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. Bạn biết gì về tính năng chuyển tiền mới toanh của ZaloPay chưa?

ZaloPay là nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến dành cho người Việt, được phát triển bởi VNG Corporation. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, hệ thống ngân hàng liên kết mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng độc đáo, ZaloPay ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

Ngay khi mới ra mắt, ZaloPay gây ấn tượng mạnh nhờ vào tốc độ thanh toán cực nhanh, thao tác chuyển, nhận, rút tiền vô cùng linh hoạt, bên cạnh đó là tính an toàn bảo mật cao, và tích hợp tính năng đăng nhập bằng Zalo vô cùng tiện lợi.

Mới đây nhất, ZaloPay đã cho ra mắt tính năng chuyển tiền ngay trong ứng dụng chat Zalo. Bạn không cần phải mở ứng dụng ZaloPay, mà ngay trong khung chat của Zalochat có thể tùy chọn tính năng chuyển tiền, tiền tới tay người nhận vô cùng nhanh chóng.

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Mới đây nhất, ZaloPay đã cho ra mắt tính năng chuyển tiền ngay trong ứng dụng chat Zalo siêu nhanh chóng và siêu tiện lợi. Ảnh Unique

Với tính năng chuyền tiền đầy tiện lợi này, người dùng dễ dàng chuyển tiền đến bạn bè, người thân, đối tác kinh doanh… của mình.

Hãy tải ZaloPay, cập nhật Zalo Chat để trải nghiệm ngay tính năng độc đáo này nhé!

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi là gì với những thông tin quan trọng cần biết!

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ví điện tử ZaloPay

ZaloPay từ lâu đã là một trong những cái tên quen thuộc với mọi người bởi sự xuất hiện và phủ sóng khá mạnh mẽ trên đường phố bằng các chiến dịch quảng cáo ngoài trời đa dạng hình thức, từ biển bảng tỉnh cho tới taxi lưu động.

Với chiến dịch ra mắt tính năng mới lần này, ZaloPay tiếp tục lựa chọn quảng cáo ngoài trời để làm đại sứ thương hiệu của mình, cụ thể là hình thức quảng cáo dán full 4 cánh taxi hot nhất hiện nay và được triển khai trên xe taxi VinaSun và tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ví điện tử ZaloPay. Ảnh Unique

Chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun dán tràn 4 cánh mang đến không gian truyền thông cực lớn, cực ấn tượng và phủ sóng thương hiệu trên khắp các nẻo đường góc phố đã lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu của ZaloPay đến với hàng trăm hàng ngàn người mỗi ngày.

Maquette quảng cáo của ZaloPay không quá cầu kỳ mà tập trung quảng bá cho tính năng chính của ứng dụng. Tone màu thương hiệu nổi bật, kết hợp cùng hình ảnh và thông điệp ấn tượng đã làm rất tốt nhiệm vụ truyền thông của mình.

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Hình thức quảng cáo dán full 4 cánh taxi hot nhất hiện nay. Ảnh Unique

VinaSun là hãng taxi hoạt động cực mạnh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, tần suất hoạt động rất lớn, chính vì vậy mà việc triển khai dán quảng cáo trên xe taxi VinaSun cũng giúp ZaloPay luôn có nhiều cơ hội để xuất hiện trên đường phố và gây ấn tượng mạnh với người đi đường.

Nói hình thức dán full 4 cánh taxi hot nhất hiện nay vì so với trước đây quảng cáo taxi chỉ được dán trên hai cánh sau của xe, thì giờ đây đã mở rộng thành 4 cánh giúp thương hiệu truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh truyền thông hơn. Bên cạnh đó việc hiển thị quảng cáo cũng trở nên thẩm mỹ và bắt mắt hơn rất nhiều.

Nói tóm lại, có thể thấy quảng cáo trên taxi đã trở thành những đại sứ đắc lực trong việc lan tỏa thương hiệu của ZaloPay đến với mọi người, mọi nhà.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

3. Một số hình ảnh khác của chiến dịch quảng cáo

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên taxi – đại sứ đắc lực trong việc lan tỏa thương hiệu của ZaloPay đến với mọi người, mọi nhà. Ảnh Unique

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo dán tràn 4 cánh mang đến không gian truyền thông cực lớn cho ZaloPay. Ảnh Unique

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Tone màu thương hiệu nổi bật, kết hợp cùng hình ảnh và thông điệp ấn tượng đã làm rất tốt nhiệm vụ truyền thông của mình. Ảnh Unique

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Việc thi công quảng cáo trên taxi diễn ra vô cùng nhanh chóng. Ảnh UniqueZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Dán quảng cáo trên xe taxi VinaSun giúp ZaloPay luôn có nhiều cơ hội để xuất hiện trên đường phố. Ảnh Unique

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Unique OOH là công ty quảng cáo trên taxi đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của ZaloPay. Ảnh Unique

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên taxi Unique đã thực thi cho các nhãn hàng

3. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi của ZaloPay

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của ví điện tử ZaloPay chính là công ty quảng cáo trên xe taxi Unique OOH.

Unique đảm nhận khâu lên tư vấn kế hoạch, chọn hãng taxi, resize kích thước và adapt maquette lên demo, thi công dán quảng cáo trên taxi và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín chính là lý do vì sao ZaloPay lựa chọn hợp tác cùng Unique trong nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!

Thu Nguyệt

Viết bình luận