Ví điện tử ZaloPay triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời Tết 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán, ví điện tử ZaloPay triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời quảng bá tính năng Phát Lì xì siêu nhanh siêu chất của mình đến với mọi người mọi nhà.

Với hai hình thức quảng cáo Panoquảng cáo trên xe taxi, hình ảnh của Zalo Pay phủ sóng khắp mọi nẻo đường góc phố, tô điểm cho không khí rộn ràng háo hức của những ngày đầu xuân, năm mới.

Từng đồng hành với ZaloPay trong rất nhiều dự án, Unique tiếp tục là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời dịp Tết của ZaloPay.

1. Phát Lì xì Tết phong cách 4.0 vừa nhanh vừa tiện với ZalPay

Gặp gỡ nhau ngày đầu xuân năm mới và phát lì xì chính là những nét đẹp truyền thống của ngày Tết cổ truyền của người Việt. Bao lì xì đỏ thắm được gửi đến những người yêu thương, trao đi tài lộc, may mắn cùng những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Tết năm nay, khi đại dịch Covid tiếp tục hoành hành, toàn dân thực hiện những biện pháp giãn cách, cách ly xã hội để đề phòng lây lan dịch bệnh, việc gặp gỡ và trao nhau lì xì cũng bị hạn chế rất nhiều.

Chiến dịch quảng cáo Pano của ZaloPay dịp Tết 2021

Lì xì qua Zalo Chat, Tết xa cũng hóa gần

Thế nhưng, đừng buồn vì điều đó, bởi giờ đây với ZaloPay, mọi người có thể dễ dàng trao nhau lì xì vừa nhanh vừa tiện, chỉ cần MỞ KHUNG CHAT – PHÁT LÌ XÌ là người thân yêu đã có thể nhận ngay lì xì của bạn. Được tích hợp với ứng dụng Zalo Chat nên bạn không chỉ phát lì xì may mắn mà còn có thể gửi gắm lời chúc cực cool đến người thân bạn bè nữa.

Ngoài ra trong các ngày Tết, người dùng khi truy cập ứng dụng còn nhận được cơn mưa lì xì từ ZaloPay vô cùng hấp dẫn.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời (OOH) tại Việt Nam với những thông tin quan trọng nhất

2. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời dịp Tết của ZaloPay

ZaloPay là một trong những ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam và thường xuyên xuất hiện trên đường phố qua những chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng.

Với chiến dịch quảng cáo ngoài trời dịp Tết, ZaloPay triển khai chiến dịch quảng cáo Pano ốp tường và quảng cáo trên xe taxi.

Có thể bạn chưa biết thì chiến dịch truyền thông Tết của ZaloPay còn có sự góp mặt của bộ 3 đại sứ thương hiệu đình đám là diễn viên hài Huỳnh Lập, Diệu Nhi và Rapper Rhymastic. Huỳnh Lập sẽ xuất hiện trên Pano quảng cáo, còn Diệu Nhi và Rhymastic sẽ xuất hiện trên quảng cáo taxi.

ZaloPay quảng cáo Pano vị trí đường 3/2 vòng xoay Dân Chủ

Nắm bắt được lợi thế truyền thông ấn tượng của địa điểm quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Dân Chủ, Zalo Pay đã quảng bá tính năng Phát lì xì độc đáo của mình trên Pano quảng cáo ngoài trời tại nơi đây để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Pano quảng cáo tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ được đánh giá là một trong những vị trí Pano hot nhất nội thành Hồ Chí Minh. Đây là nơi giao nhau của sáu con đường (Ba Tháng Hai – Cách Mạng Tháng Tám – Võ Thị Sáu – Lý Chính Thắng – Nguyễn Phúc Nguyên – Nguyễn Thượng Hiền), người xe qua lại vô cùng đông đúc, và thường xuyên tắc đường. Đây chính là điều kiện lý tưởng cho các hình thức quảng cáo biển bảng, mang đến cho thương hiệu cơ hội xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường và tạo ấn tượng mạnh với họ.

Với kích thước lớn lên tới 73mvà góc nhìn rộng, người đi đường dễ dàng quan sát và nhìn thấy bảng quảng cáo từ khoảng cách xa.

Và vào ban đêm, nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng mà hình ảnh ZaloPay hiện lên vô cùng nổi bật và ấn tượng, thu hút ánh nhìn của những ai lưu thông qua đây.

Dưới đây chính là một số hình ảnh về Pano quảng cáo Tết của ZaloPay:

Chiến dịch quảng cáo Pano của ZaloPay dịp Tết 2021

Pano quảng cáo ấn tượng của ZaloPay với sự xuất hiện của diễn viên hài Huỳnh Lập

Chiến dịch quảng cáo Pano của ZaloPay dịp Tết 2021

Vòng xoay Dân Chủ có lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc

Chiến dịch quảng cáo Pano của ZaloPay dịp Tết 2021

Hệ thống chiếu sáng giúp Pano quảng cáo hiển thị nổi bật vào ban đêm

Chiến dịch quảng cáo Pano của ZaloPay dịp Tết 2021

Pano quảng cáo với kích thước lớn và góc nhìn rộng giúp hình ảnh và thông điệp của Zalo được nhìn thấy rất rõ từ khoảng cách xa

ZaloPay quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Còn nhớ những mùa Tết của các năm trước, ZaloPay thường triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Hồ Chí Minh với hình thức dán 2 cánh cửa xe taxi hoặc tràn đuôi, Tết 2021 năm nay, với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức dán full 4 cánh taxi, ZaloPay đã triển khai dán tràn 4 cánh xe taxi VinaSun, truyền đi nhiều hình ảnh và thông điệp hơn đến với người dùng.

Chẳng cần phải nói quá nhiều về những ưu điểm của kênh quảng cáo trên taxi, xe taxi hoạt động với tần suất cao, việc rong ruổi khắp mọi nẻo đường góc phố giúp ZaloPay luôn chuyển động không ngừng và tiếp cận với đông đảo người đi đường.

Maquette quảng cáo với sắc xanh tươi tắn đặc biệt nổi bật trên sắc trắng của thân xe taxi VinaSun, cùng với sự xuất hiện của Diệu Nhi và Rhymastic chính là nhân tố đặc biệt giúp thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Dưới đây chính là một số hình ảnh quảng cáo trên taxi của ZaloPay:

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ZaloPay dịp Tết 2021

ZaloPay quảng cáo trên xe taxi VinaSun với hình thức dán full 4 cánh xe

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ZaloPay dịp Tết 2021

Maquett quảng cáo với hình ảnh của Diệu Nhi và Rhymastic thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi VinaSun nổi bật và ấn tượng

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ngoài trời Tết của ZaloPay

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến, Unique lại có cơ hội thực thi chiến dịch truyền thông quảng bá tính năng lì xì đầy hấp dẫn của ZaloPay. Unique tự hào là đơn vị đồng hành cùng ZaloPay trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, đưa thương hiệu đến gần hơn với đông đảo người dùng.

Sở hữu thông tin của rất nhiều vị trí Pano quảng cáo hot trên toàn quốc cùng kinh nghiệm thực thi với các hàng taxi tại 63 tỉnh thành, Unique mang đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời đề cao yếu tố chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Viết bình luận