ZaloPay quảng cáo Pano tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ

Bên cạnh chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hồ Chí Minh, Ví ZaloPay triển khai quảng cáo Pano tại đường 3/2 vòng xoay Dân Chủ – vị trí cực kỳ đắc địa để quảng bá tính năng “Chuyển tiền ngay trong Zalo Chat” và chiếm trọn ánh nhìn của người đi đường.

Unique từng đồng hành cùng ZaloPay trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, và tiếp theo chính là chiến dịch quảng bá tính năng mới của ZaloPay.

1. ZaloPay lựa chọn quảng cáo ngoài trời làm kênh truyền thông quảng bá thương hiệu

Nhờ sự phát triển của công nghệ và thanh toán online, thị trường ví điện tử Việt Nam ngày càng sôi động với sự ra mắt của nhiều ứng dụng mới với những tính năng hấp dẫn (chuyển tiền, mua sắm, đóng tiền điện nước, mua vé tàu xe…). Điểm qua một số cái tên nổi bật như ZaloPay, Momo, Airpay, ViettelPay, Moca… và có thể tính thêm tính năng thanh toán online được tích hợp với Internet Banking của các ngân hàng.

Để chiếm lĩnh thị trường và gây dấu ấn trong tâm trí của người dùng, bên cạnh những tính năng thông minh tiện lợi và những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, các ví điện tử cần có một chiến dịch truyền thông ấn tượng và thu hút.

Các thương hiệu ví điện tử thường triển khai các chiến dịch truyền thông tổng hợp để phủ sóng thương hiệu, tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng, trong đó quảng cáo ngoài trời (OOH) được ưa chuộng nhờ những ưu điểm truyền thông nổi bật.

ZaloPay quảng cáo Pano tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ

Ví điện tử ZaloPay ra mắt tính năng chuyển tiền trong Zalo Chat nhanh chóng và tiện lợi

ZaloPay được phát triển bởi VNG Corporation, là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được nhiều người yêu thích nhờ giao diện đẹp mắt dễ sử dụng, và đặc biệt nhất là còn được tích hợp chung với Zalo Chat – ứng dụng chat online lớn nhất Việt Nam, được hàng triệu người sử dụng.

Mới đây nhất, Zalo Pay đã triển khai tính năng “Chuyển tiền ngay trong Zalo Chat”, chỉ cần chat là đã có thể chuyển tiền vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Và để quảng bá tính năng này, Zalo quảng cáo trên xe taxi mang hình ảnh thương hiệu xuất hiện khắp mọi nẻo đường góc phố, và bên cạnh đó còn triển khai thêm Pano quảng cáo tại vị trí 1A1 đường 3/2 ngay tại Vòng xoay Dân Chủ để tiếp cận với đông đảo người đi đường.

ZaloPay dán quảng cáo tràn 4 cánh taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ví điện tử ZaloPay. Ảnh Unique

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông này

2. Vị trí Pano quảng cáo tại vòng xoay Dân Chủ đắc địa bậc nhất Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh đất chật người đông là mảnh đất màu mỡ để phát triển quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là hình thức bảng biển tầm cao trong nội thành, nơi đây sở hữu rất nhiều vị trí pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả, trong đó phải kể tới Pano quảng cáo tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ.

ZaloPay quảng cáo Pano tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ

ZaloPay xuất hiện trên Pano quảng cáo tại Vòng xoay Dân Chủ

Vòng xoay Dân Chủ là một trong những nút giao thông lớn của Sài Gòn, nơi giao nhau của sáu con đường, gồm Cách Mạng Tháng Tám – Võ Thị Sáu – Lý Chính Thắng – Nguyễn Phúc Nguyên – Ba Tháng Hai – Nguyễn Thượng Hiền, người xe đông như mắc cửi, qua lại tấp nập bất kể ngày đêm. Nhờ đó, khi  xuất hiện tại đây, thương hiệu sẽ có cơ hội rất lớn để tiếp cận với khách hàng và ghi dấu ấn trong tâm trí của họ, khiến họ nhớ đến và sẵn sàng sử dụng khi có nhu cầu.

ZaloPay quảng cáo Pano tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ

Lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày vô cùng đông đúc.

Bảng quảng cáo có kích thước lên tới 73m2, mang đến không gian rộng lớn để thương hiệu thỏa sức thiết kế sáng tạo và truyền đi được nhiều hình ảnh, thông điệp quảng cáo của nhãn hàng hơn.

Ban đêm, hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho quảng cáo trở nên nổi bật và vô cùng rực rỡ, tựa như thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

ZaloPay quảng cáo Pano tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ

Hệ thống đèn chiếu sáng giúp bảng quảng cáo nổi bật vào ban đêm.

Nếu hình thức quảng cáo trên taxi đưa thương hiệu di chuyển khắp mọi nẻo đường góc phố thì Pano quảng cáo với kích thước lớn và nằm tại vị trí đắc địa sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng thông qua việc xuất hiện lặp đi lặp lại ở trên con phố mà mọi người đi qua hằng ngày. Đây cũng chính là lý do vì sao ZaloPay triển khai kết hợp cùng lúc nhiều hình thức với nhau.

ZaloPay quảng cáo Pano tại đường 3/2 Vòng xoay Dân Chủ

Kết hợp hình thức quảng cáo tĩnh (biển bảng) và động (quảng cáo taxi) sẽ giúp chiến dịch đạt được hiệu quả cao.

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời với các vị trí đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

3. Unique đồng hành cùng ZaloPay trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của ví điện tử ZaloPay chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique Integrated Outdoor Advertising.

Với chiến dịch quảng biển bảng Pano và quảng cáo trên xe taxi, Unique đảm nhận khâu lên tư vấn kế hoạch, chọn vị trí đắc địa, resize kích thước và adapt demo maquette, triển khai thi công và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín chính là lý do vì sao ZaloPay lựa chọn hợp tác cùng Unique trong nhiều rất chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận