Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình là một loại hình truyền thông khá mới mẻ nhưng thực sự hiệu quả trong chiến lược PR thương hiệu dành cho doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về tỉnh Thái Bình với những lợi thế cho loại hình quảng cáo trên xe taxi phát triển

Có vị trí nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng rộng lớn, Thái Bình là một tỉnh sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi như chỉ cách Hà Nội 110km, cách Hải Phòng 70km và quan trọng hơn là nó nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Điều này đã tạo tiền đề cho Thái Bình phát triển trên mọi lĩnh vực trong đời sống.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Đến Thái Bình, đừng quên các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại đây

Tính đến thời điểm hiện nay, Thái Bình sở hữu hệ thống đường bộ vào loại lớn nhất vùng Đồng bằng sông Hồng (trừ Hà Nội) với 3 đường Quốc lộ, 19 tuyến tỉnh lộ và rất nhiều tuyến ngành…tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình buôn bán, giao thương kinh tế với các tỉnh thành khác trên cả nước. Hệ thống sông dày đặc và cửa biển góp phần quan trọng vào việc phát triển nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, du lịch và vận chuyển hàng hóa. Các phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe buýt, taxi, ô tô, xe máy, xe đạp… rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân địa phương cũng như du khách.

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình với những hãng xe lớn

Hiện nay, tại Thái Bình có hơn 10 hãng taxi đang hoạt động như taxi Mai Linh, Open99, Hoàng Hà, Hoàng Lệ… luôn sẵn sàng 24/24h mỗi khi hành khách có nhu cầu di chuyển. Trong đó, có hai hãng xe đang nhận quảng cáo ngoài trời trên xe taxi đó là taxi Mai Linh và taxi Open99, đây cũng là các hãng lớn trên cả nước.

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu di chuyển, taxi Mai Linh cũng sở hữu nhiều vị trí dán maquette quảng cáo đa dạng cho doanh nghiệp khi thực hiện một chiến dịch truyền thông cho thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Điều hòa Toshiba triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Thái Bình

+ Quảng cáo trên taxi Open99: Được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, taxi Open99 nổi tiếng là hãng có tốc độ phát triển nhanh nhất khi mở rộng phạm vi hoạt động đến nay đã được hơn 15 tỉnh thành. Với kinh nghiệm đã có sẵn, doanh nghiệp nếu lựa chọn book quảng cáo trên taxi Open99 có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiến dịch sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Thái Bình

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Với thời gian hoạt động là 24/24h, có nghĩa là ở bất cứ thời điểm nào, chỉ cần hành khách có nhu cầu thì xe taxi luôn sẵn sàng phục vụ. Và đó cũng chính là thời gian mà chiến dịch quảng cáo sẽ được “chạy” trên đường để tiếp xúc với người xem trên mọi tuyến đường ở Thái Bình.

Maquette quảng cáo dán trên xe taxi sẽ được in chuẩn theo kích thước cho phép bằng decal dính không thấm nước, được giữ gìn và bảo hành chất lượng nếu có hiện tượng bị xuống cấp bởi agency thực hiện.

Không giống như xe buýt, xe taxi có thể di chuyển ở bất cứ tuyến phố nào, bất cứ ngày nào tùy vào hành khách vì vậy mà tần suất xuất hiện trên đường là rất lớn cũng như giúp cho maquette quảng cáo dễ dàng thu hút đến người tham gia giao thông trên đường hơn.

4. Unique Outdoor Agency cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Là một đối tác thường xuyên của các hãng taxi tại Thái Bình, Unique Outdoor Agency luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại và tại bất cứ tỉnh thành nào khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong việc thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu thành công nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn mới nhất năm 2019!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555