Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình là một loại hình truyền thông khá mới mẻ nhưng thực sự hiệu quả trong chiến lược PR thương hiệu dành cho doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi toàn quốc.

1. Những lợi thế quảng cáo trên taxi tại Thái Bình

Có vị trí nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng rộng lớn, Thái Bình là một tỉnh sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi như chỉ cách Hà Nội 110km, cách Hải Phòng 70km và quan trọng hơn là nó nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Điều này đã tạo tiền đề cho Thái Bình phát triển trên mọi lĩnh vực trong đời sống.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Đến Thái Bình, đừng quên các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại đây

Tính đến thời điểm hiện nay, Thái Bình sở hữu hệ thống đường bộ vào loại lớn nhất vùng Đồng bằng sông Hồng (trừ Hà Nội) với 3 đường Quốc lộ, 19 tuyến tỉnh lộ và rất nhiều tuyến ngành…tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình buôn bán, giao thương kinh tế với các tỉnh thành khác trên cả nước và bao gồm cả lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình. Hệ thống sông dày đặc và cửa biển góp phần quan trọng vào việc phát triển nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, du lịch và vận chuyển hàng hóa. Các phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe buýt, taxi, ô tô, xe máy, xe đạp… rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân địa phương cũng như du khách.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi (taxi advertising) với nhiều ưu thế truyền thông nổi trội

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình với những hãng xe lớn

Hiện nay, tại Thái Bình có hơn 10 hãng taxi đang hoạt động như taxi Mai Linh, Open99, Hoàng Hà, Hoàng Lệ… luôn sẵn sàng 24/24h mỗi khi hành khách có nhu cầu di chuyển. Trong đó, có hai hãng xe đang nhận quảng cáo ngoài trời trên xe taxi đó là taxi Mai Linh và taxi Open99, đây cũng là các hãng lớn trên cả nước.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Là hãng taxi có quy mô hoạt động lớn nhất cả nước, taxi Mai Linh là sự lựa chọn hàng đầu của người dân và khách du lịch khi có nhu cầu di chuyển xa gần. Trong lĩnh vực quảng cáo, taxi Mai Linh sở hữu nhiều vị trí dán maquette đa dạng cho doanh nghiệp khi thực hiện một chiến dịch truyền thông cho thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Điều hòa Toshiba quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Quảng cáo trên taxi Open99: Được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, taxi Open99 nổi tiếng là hãng có tốc độ phát triển nhanh nhất khi mở rộng phạm vi hoạt động đến nay đã được hơn 15 tỉnh thành. Với kinh nghiệm đã có sẵn, doanh nghiệp nếu lựa chọn book quảng cáo trên taxi Open99 có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiến dịch sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Thái Bình

Đối với quảng cáo trên xe taxi, doanh nghiệp có thể tham khảo các vị trí dán maquette sao cho phù hợp nhất với mục đích truyền thông cũng như nguồn ngân sách, gồm có:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cửa sau đến tràn đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi trong xe.

– Quảng cáo trên màn hình LCD phía sau ghế lái xe.

>> Tìm hiểu thêm về các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến trên thị trường

3. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình

Taxi là loại phương tiện giao thông công cộng có thời gian hoạt động gần như là cả ngày, ở bất cứ thời điểm nào hay bất cứ đâu thì chỉ cần hành khách có nhu cầu thì được phục vụ ngay lập tức. Và đó cũng chính là thời gian mà chiến dịch quảng cáo sẽ được “chạy” trên đường để tiếp xúc với người xem trên mọi tuyến đường ở Thái Bình.

quảng cáo taxi tại thái bình

Xe taxi đưa maquette quảng cáo đi khắp mọi nơi

Maquette quảng cáo dán trên xe taxi được in trên chất liệu decal bóng không thấm nước, dính chắc chắn và không làm xước sơn xe. Ngoài ra, maquette sẽ được bảo hành chất lượng thường xuyên và thay mới nếu có hiện tượng bị xuống cấp.

Không giống như xe buýt, xe taxi có thể di chuyển ở bất cứ tuyến phố nào, bất cứ ngày nào tùy vào hành khách vì vậy mà tần suất xuất hiện trên đường là rất lớn cũng như giúp cho maquette tiếp cận được với số lượng người xem cực kì đông đảo (ít nhất là một lần).

>> Tham khảo phương thức quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

4. Book ngay quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique

Là một đối tác thường xuyên của các hãng taxi, Unique Integrated Outdoor Advertising luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại Thái BÌnh và bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí